*** Ngày 14/09/1958, thừa lịnh đảng CSVN và Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng gởi công hàm công nhận những đòi hỏi mới về chủ quyền của TC trên Biển Đông với 2 Quần Đảo Hoàng Sa & Trường Sa   -   Ngày 15/06/2004 quốc hội bù nhìn Việt Gian đã phê chuẩn 2 hiệp định Bán Nước, ký kết lén lút năm 1999 & 2000, cống dâng thêm cho TC hơn 20 ngàn km2 đất biển của Tổ Quốc. Đến nay, tập đoàn VG bán nước vẫn chưa công bố nội dung & bản đồ của những hiệp định đã ký kết với TC và vẫn tiếp tục làm ngơ trước những hành động xâm chiếm đất biển Tổ Tiên và giết hại ngư dân, của quan thầy phương Bắc ***
Diễn Đàn TNTD của Người Dân VN Chào Mừng Quý Bạn
Tài Liệu Chính Trị - Tài Liệu Chính Trị Quốc Tế
Written by Danlambao   
Sunday, 05 July 2015 03:05

Video clip về đảo nhân tạo bí mật do Tàu cộng

xây dựng tại Trường Sa

Phóng sự của đài CBS về các đảo bí mật Tàu cộng xây dựng tại Trường Sa. Phụ đề Việt ngữ bởi Nguyễn Hùng (Danlambao)

Read more...
 
Từ Cánh Đồng Mây - Từ Cánh Đồng Mây Mới
Written by CTTCĐM   
Saturday, 04 July 2015 20:22

với

NHẠC SĨ

TÔ HẢI

http://www.4shared.com/mp3/FnIcRTUfba/TCDM_pv_Nhac_si_To_Hai__Jul_04.html

Xin bấm link để nghe

 
Bình Luận Thời Cuộc - Thời Cuộc Việt Nam
Written by Hoàng Bách   
Saturday, 04 July 2015 05:28

Nhip Song Quanh Ta - 150703 - TT Thich Giac Dang - part 1

Nhip Song Quanh Ta - 150703 - TT Thich Giac Dang - part 2

 
Tin Quốc Tế - Điểm Báo Quốc Tế
Written by CENTURY 21 A-1 Network   
Friday, 03 July 2015 17:40

 

 

Happy Fourth of July!

Independence Day is a time to take pride in our country and the blessings of liberty that we share as Americans. On the fourth, let's all take a moment to give thanks to those who have served our nation and to honor those who continue to defend our freedom.

 
Tin Quốc Nội - Chính Trị - Quân Sự - Ngoại Giao
Written by Tư Ròm danlambaovn.blogspot.com   
Friday, 03 July 2015 17:34

Ai đang lo lắng nhất cho số mạng của Phùng Quang Thanh?

Tư Ròm (Danlambao) - "Sự cố" Phùng Quang Thanh bùng nổ - khởi đi từ tin đồn mất tích, bị ám sát, chuyển sang tin-không-đồn (nhưng không có gì bảo đảm là tin-không-láo) của Ban bảo vệ sức khoẻ trung ương - cho thấy chắc và rõ một điều: nhân dân ta ai cũng hân hoan thơ thới nếu Tượng đái họ Phành đứt giây Thung.

Vậy, ngược lại, ai là người lo lắng nhất cho số mạng đang đứng có thể chuyển sang nằm của ông tướng cầm tiền giỏi hơn cầm quân?

Nguyễn Tấn Dũng? Chắc chắn không phải rồi! Cứ nhìn bản mặt của anh ba X trong cái như có bác Hù trong ngày vui "Đại hội thi đua quyết (không) thắng" là thấy ngay. Không có anh Thanh là người vừa là Phó bí thư quân ủy TƯ, vừa là Bộ trưởng quốc phòng, anh ba X tự nhiên trở thành lãnh tụ dân gian múa gậy vườn hoang giữa đám tướng (cướp) màu xanh cứt ngựa. Anh Thanh có chết, anh XXX sẽ cúng ngay 3 con dịt đẹt bắt từ ruộng lúa Cà Mau để mừng cái ghế Tổng bí không bị xập vì cái bàn toạ nhiều mỡ của anh Thanh và mừng cho khu đất vàng Tân Sơn Nhất sẽ về túi của anh Ba sau khi cuốc hội đã gật gù cho dự án sân bay Long Thành 16 tỷ đô.
Read more...
 
Tin Tôn Giáo - Giáo Hội Phật Giáo VN Thống Nhất
Written by Đài Phật giáo Việt Nam   
Friday, 03 July 2015 17:09

ĐÀI PHẬT GIÁO VIỆT NAM


GHPGVNTN bị Cộng sản đàn áp quy mô suốt 40 năm qua 

Chương trình thứ Sáu 3.7.2015 tuần này xin mời nghe Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ tổng kết tình hình Phật giáo 40 năm dưới chế độ Cộng sản qua cuộc phỏng vấn của Đài Á châu Tự do & Bài viết “30 Tháng Tư và Phật giáo” của Cư sĩ Võ Văn Ái viết cho Đài BBC, và Mục “Những Văn Kiện Lịch sử của Đức Cố Đệ Tứ Tăng Thống Thích Huyền Quang về Cư trần lạc đạo”, xin bấm vào dưới đây để nghe, trường hợp không có cơ hội nghe trực tiếp trên Đài Phật giáo Việt Nam phát thanh về trong nước vào lúc 19 giờ (giờ Việt Nam) trên làn sóng sóng ngắn 31 mét 9930 kilô Hertz :

Bấm vào dưới đây để tìm nghe Chương trình thứ sáu này :

http://pttpgqt.net/2015/07/03/dai-phat-giao-viet-nam-ngay-3-7-2015

http://www.queme.net/vie/radio_detail.php?numb=2483

http://www.daiphatgiao.org/radio/index_detail.php?numb=238

 

Bấm vào đây để thu thanh chương trình này :

(Go To) https://mega.co.nz/#!6YxySBpT!vsBsthqW5fGnnd0Hh0Vt8-OU_ypVXCtgIp9XIuHI-DQ

hay (Go To) http://youtu.be/AnS74DJZtcw

hay (Save Target As) http://www.queme.net/radio/2015-07-03.mp3

 

Nếu có vấn đề, kính xin thông báo Đài Phật giáo Việt Nam để chúng tôi chỉ dẫn bổ túc. Đài Phật giáo Việt Nam mong được chư Tôn đức, đồng bào Phật tử và đồng bào các giới đón nghe và góp ý để công cuộc truyền thông ngày một thăng.

PTTPGQT

 
Tin Tôn Giáo - Giáo Hội Phật Giáo VN Thống Nhất
Written by PTTPGQT   
Thursday, 02 July 2015 18:04

 

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ LÀM TẠI PARIS NGÀY 2.7.2015

40 năm Cộng sản đàn áp quy mô Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất


PARIS, ngày 2.7.2015 (PTTPGQT) - Nhân dịp 40 năm Ngày 30 Tháng Tư, Đài Á châu Tự do thực hiện loạt bài “Kýức 40 Năm” để nhìn lại sinh hoạt của nhân dân qua mọi lĩnh vực của đời sống kể từ ngày Bộ đội Bắc Việt xé Hiệp định Hoà bình Paris, cưỡng chiếm Miền Nam nước Việt. Riêng trường hợp Phật giáo, Đài thực hiện 3 chương trình dưới tiêu đề “40 năm cuộc đàn áp quy mô Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất (GHPGVNTN) sau 30 tháng Tư” trong 2 chương trình, và chương trình thứ ba là cuộc phỏng vấn Đức Đệ Ngũ Tăng Thống Thích Quảng Độ tổng kết tình hình Phật giáo 40 năm dưới chế độ độc tài toàn trị.
Read more...
 
Thời sự Đài RFA - Điểm BLOGS
Written by RFAVietnamese   
Thursday, 02 July 2015 04:32

Nhà Trắng gặp gỡ các nhà hoạt động người Việt

trước chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng

 

Bác sĩ Nguyễn Quốc Quân một trong những người được Hội Đồng An Ninh

Quốc Gia Hoa Kỳ mời vào Nhà Trắng chiều 1/7 để thảo luận về quan hệ

Mỹ Việt với các viên chức cấp cao trong NSC.


Thể theo lời mời của NSC tức Hội Đồng An Ninh Quốc Gia  Hoa Kỳ, một nhóm các nhà hoạt động Mỹ gốc Việt đã vào Nhà Trắng chiều thứ Tư 1 tháng Bảy để thảo luận về quan hệ Mỹ Việt với các viên chức cấp cao trong NSC.

Vi phạm nhân quyền ở Việt Nam

Sau buổi gặp gỡ, một trong những người được mời là bác sĩ Nguyễn Quốc Quân thuộc tổ chức Tập Hợp Vì Nền Dân Chủ Việt Nam, đã dành cho Thanh Trúc bài phỏng vấn sau đây:

Bác sĩ Nguyễn Quốc Quân: Chúng tôi nhận được lời mời của Hội Đồng An Ninh Quốc Gia cách đây hai ngày, họ có nói khoảng 2 giờ  chiều họ muốn mời mình đến họp tại Eisenhower Executive Office Building thuộc White House để bàn về vấn đề liên hệ chủ yếu là bang giao Việt Mỹ.

Read more...
 
SBTN - Các Chương Trình Khác Của SBTN
Written by SBTN ÚC CHÂU   
Wednesday, 01 July 2015 23:57

01/07/15 - TIN ÚC CHÂU

- Khoa Học gia Dương Nguyệt Ánh


 
Tin Quốc Tế - Điểm Báo Quốc Tế
Written by SBTN ÚC CHÂU   
Wednesday, 01 July 2015 22:50

SPECIAL REPORT: HIỆP ƯỚC THƯƠNG MẠI

XUYÊN THÁI BÌNH DƯƠNG


 
Tài Liệu Chính Trị - Tài Liệu Chính Trị Việt Nam
Written by CTV Danlambao   
Wednesday, 01 July 2015 22:01

Tướng Phùng mất tích, Tổng Trọng vắng mặt,

Thủ Dũng mọc đuôi tôm…

 

Tháng Chín (Danlambao) - Sự "mất tích" của Thanh, vắng mặt của Trọng và chiếm diễn đàn của Dũng tại Đại hội Thi đua Quyết thắng toàn quân lần thứ IX có thể là một chỉ dấu về sự thao túng và khẳng định vị trí quyền lực chủ chốt từ phe Nguyễn Tấn Dũng, bao trùm lên cả lực lượng quân đội.

Hà Nội, sáng 1/07/2015, Đại hội Thi đua Quyết thắng toàn quân lần thứ IX do Ban Quân uỷ Trung ương (Bộ Quốc Phòng) đã khai mạc tại Hội trường Bộ Quốc Phòng.

Đây là một trong những đại hội trọng điểm của quân đội, được tổ chức 5 năm một lần với sự có mặt của các đại diện quân đội khắp cả nước và lãnh đạo đảng Cộng sản.

Tuy nhiên sáng nay, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh và Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng đã vắng mặt.
Read more...
 
Tài Liệu Chính Trị - Tài Liệu Chính Trị Việt Nam
Written by CTV Danlambao   
Wednesday, 01 July 2015 21:45

Ban bảo vệ sức khỏe trung ương: Tướng Thanh

"đang trị bệnh tại Pháp"

CTV Danlambao - Đúng 0 giờ ngày 2/7/2015, báo Tuổi Trẻ dẫn nguồn tin từ ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trung ương cho biết, bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh "đã đi Pháp để trị bệnh cách đây một tuần".

Như vậy, sau 12 ngày hoàn toàn "mất tích", đây là lần đầu tiên một cơ quan của đảng chính thức lên tiếng về sự vắng mặt của tướng Thanh.

"Ông Thanh từng bị chấn thương vùng ngực từ thời chiến tranh, lâu dần chấn thương đó khiến một bộ phận phổi bị xơ", báo Tuổi Trẻ dẫn nguồn tin cho biết.

Cũng theo báo này, ông Thanh đã được phẫu thuật khối u ở phổi vào tối ngày 30/6/2015.

Tuy nhiên, tình trạng hồi phục sau ca mổ của ông này không được tiết lộ.

Điều khá đặc biệt là dù luôn miệng gọi Trung Cộng là "bạn vàng", nhưng chính bản thân ông Thanh lại chọn nước Pháp chứ không dám để "bạn" Trung Cộng chữa bệnh giúp.
Read more...
 
Tài Liệu Chính Trị - Tài Liệu Chính Trị Việt Nam
Written by Lâm Hải Yến   
Wednesday, 01 July 2015 05:33

Kịch bản nào cho sự 'vắng mặt'

của Phùng Quang Thanh?

Bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh vẫn vắng mặt trong ngày thứ 2
của 'đại hội thi đua quyết thắng toàn quân' vừa diễn ra vào sáng ngày 1/7/2015
Lâm Hải Yến (Danlambao) - Trong những ngày qua đã rộ lên tin bộ trưởng quốc phòng CSVN Phùng Quang Thanh 'bị ám sát'. Mặc dù tin này có vẻ rất vu vơ, nhưng một điều không thể chối cãi là nhân vật này đã vắng bóng một cách bất thường trên các phương tiện truyền thông của nhà nước CS trong hơn 10 ngày qua.

Trên mặt báo CS, việc một nhân vật không ở trong nhóm "tứ trụ" không được nhắc tới trong khoảng 10 ngày là chuyện thường tình, dù nhân vật này có là ủy viên của cái gọi là bộ chánh trị và là đại tướng - bộ trưởng một bộ "mạnh".
Read more...
 
Thời sự Đài RFA - Điểm BLOGS
Written by RFAVietnamese   
Tuesday, 30 June 2015 23:32

Luật mới có tạo nên một thị trường

bất động sản tốt hay không?

 

 

 

Tiến sĩ Lê Đăng Doanh, một chuyên gia kinh tế trong nước nói rằng thị trường bất động sản ở Việt nam trong thời gian qua bị đóng băng, liên quan nhiều đến sai phạm của ngành ngân hàng cho nên:

Vì vậy việc thu hút thêm nhu cầu có khả năng thanh toán và nguồn vốn thực vào lĩnh vực bất động sản, là một điều rất là cần thiết.

Ngoài ra ông còn nói là sự cần thiết của những qui định mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở Việt nam còn nằm ở chỗ nó tạo điều kiện ăn ở cho những người đến Việt nam làm việc sau khi Việt nam đã ký kết nhiều hiệp định hay những thỏa thuận thương mại với nhiều quốc gia trên thế giới.

Việc thu hút thêm nhu cầu có khả năng thanh toán và nguồn vốn thực vào lĩnh vực bất động sản, là một điều rất là cần thiết

Tiến sĩ Lê Đăng Doanh

Read more...
 
Tài Liệu Chính Trị - Tài Liệu Chính Trị Quốc Tế
Written by Thế Giới online   
Tuesday, 30 June 2015 22:32

TT Obama chính thức ký ban hành luật thúc đẩy TPP


Tổng thống Barack Obama đã ký thành luật hai dự luật mà ông đã dồn nhiều nỗ lực vận động, cho ông thẩm quyền lớn hơn để đàm phán những thỏa thuận thương mại quốc tế và cung cấp hỗ trợ cho người lao động bị mất việc do những thỏa thuận như vậy.

Ông Obama đã ký ban hành hai luật này trong một buổi lễ hôm thứ Hai tại Tòa Bạch Ốc, nơi ông ca ngợi sự hợp tác cần có của cả hai đảng để luật được Quốc hội thông qua, sau một chiến dịch vận động khiến Tổng thống Đảng Dân chủ lâm vào thế đối nghịch với những nghị sĩ Dân chủ trong quốc hội và hình thành một liên minh hiếm hoi với đảng Cộng hòa.

Read more...
 
Tin Hải Ngoại - Đấu Tranh
Written by VanHoaNBLV   
Tuesday, 30 June 2015 22:25

Dân Việt Cali Tới DC Chống Nguyễn Phú Trọng &

Vận Động Ngày Cầu Nguyện Hằng Năm

Cho Nạn Nhân CSVN

Little Saigon (VanHoaNBLV) - Một phái đoàn người Mỹ gốc Việt từ miền Nam California sẽ tới Thủ đô Washington, D.C. để tham dự cuộc biểu tình chống Tổng Bí Thư Đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng đồng thời vận động các phái đoàn khắp nơi hỗ trợ, tham gia chương trình ngày cầu nguyện hằng năm cho nạn nhân của Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai đã cho Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt biết tổng quát về chuyến công tác đặc biệt này.

Cuộc Phỏng Vấn được thực hiện vào chiều ngày 27 tháng 6 năm 2015 tại Tượng Đài Đức Thánh Trần, trong Khu Hà Nội Plaza, số 9078 Bolsa Ave., thuộc Thành phố Westminster, Miền Nam California, Hoa Kỳ.

 
Tài Liệu Chính Trị - Tài Liệu Chính Trị Việt Nam
Written by HaiNgoai PhiemDam   
Tuesday, 30 June 2015 22:12

LS Lê Quốc Quân ra tù -

Trả lời phỏng vấn truyền thông hải ngoại

 
«StartPrev12345678910NextEnd»

Page 1 of 342
 

Số Bài Đã Đọc

Content View Hits : 2016477

Ai Đang Online

We have 85 guests and 1 member online

Tìm Bài Vở